Cách Nạp tiền vào 12Bet bằng thẻ cào điện thoại Mobi/vina/Viettel

Cùng với sự phổ biến của internet và các giao dịch trực tuyến, thẻ cào điện thoại đang dần trở thành phương thức thanh toán được nhiều nhà cung cấp dịch vụ ưa chuộng. Không nằm ngoài qui luật này, nhà cái 12Bet từ vài tháng trở lại đây đã chính thức áp dụng hình thức nạp tiền vào tài khoản 12Bet bằng thẻ cào điện thoại trả trước.

Sau đây là bài viết hướng đẫn gửi tiền 12bet bằng thẻ cào điện thoại

– Nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone; Mobiphone; Viettel; Vietnam Mobile; Gate (FPT).
– Mệnh giá thẻ tối thiểu là 10(000’)VND, và tối đa là 1,000(000’)VND.
– Phí dịch vụ là 22% khi giao dịch bằng hình thức này.
– Quý khách vui lòng điền chính xác Số Seri và Mã Pin Thẻ.
– Tiền sẽ cập nhật vào tài khoản của ngay sau 1 phút.

Sau khi có thẻ cào bạn cào phần giấy bạc để lấy mã số, sau đó đăng nhập vào trang chủ 12Bet, chọn phần Gửi tiền/rút tiền để cửa sổ quản lý thông tin hiện thị như hình

gửi tiền 12bet

Điền đầy đủ thông số thẻ : loại thẻ nào (Mobifone, Vinaphone, Viettel)
Số Seri thẻ :
Mã Pin Thẻ
Mã tiền thưởng : — Liên lạc trước với CSKH để lấy thông tin khuyến mãi phù hợp —

Gửi tiền 12bet bằng thẻ cào điện thoại như Mobifone, Vinaphone, Viettel… Thẻ cào điện thoại di động trả trước là một trong những sản phẩm quen thuộc của người dùng hiện nay, bạn hoàn toàn dễ dàng mua được ở bất kì cửa hàng viễn thông hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ nào trên toàn quốc. Chính vì yếu tố quá dễ này nên nạp tiền vào 12bet bằng thẻ điện thoại đang trở thành phương thức được ưa chuộng nhất. Song cũng bộc lộ nhiều nhược điểm như phí dịch vụ lên đến 22 % và giới hạn mỗi lần nạp chỉ là 1 triệu đồng . Do đó, hình thức gửi tiền vào tài khoản 12Bet thông qua thẻ cào điện thoại chỉ nên sử dụng khi cấp bách và trong những trường hợp không thể thanh toán qua internet banking.