Soi kèo bóng đá Cup Nhà Vua – Bilbao vs Formentera (3h30 ngày 30/11/2017)

Soi kèo 12bet bóng đá Cup Nhà Vua: Athletic Bilbao vs SD Formentera, 3h30 ngày 30/11 ⇒ Click Để Xem Kèo 

Ở trận đấu lượt đi, Athletic Bilbao không đạt được một kết quả như mong đợi dù phải đối đầu với một đội bóng không hề cùng đẳng cấp với họ. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà đội bóng đang chơi tại La Liga lại để 1 đội bóng đang chơi tại hạng 3 cầm hòa. Điều này thực sự là điều khó có thể chấp nhận được.

Rõ ràng, Athletic Bilbao luôn có thành tích tốt tại cúp nhà vua khi họ đều lọt sâu vào giải đấu này, thậm chí là chơi rất “máu”, tuy nhiên có thể thấy được với giải đấu năm nay, họ không mặn mà lắm và trận hòa với SD ở trận đấu lượt đi chính là minh chứng rõ ràng nhất. Athletic Bilbao nhiều khả năng sẽ “buông tay” giải đấu này bởi với họ sẽ để sức chơi cho 2 sân chơi còn lại. Tuy nhiên, dù chơi tập trung ở giải đấu nào đi nữa thì Athletic Bilbao cũng đang bộc lộ nhiều hạn chế và khả năng giành được 1 kết quả như đội bóng mong muốn không hề cao.

Và ở trận lượt về với SD, Athletic Bilbao vẫn nhận được đánh giá cao hơn so với đối thủ bởi đơn giản hiện tại, Athletic Bilbao đang dần lấy lại phong độ cho mình khi 5 trận đấu gần đây, họ giành được cho mình 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận, ghi được 6 bàn và để lọt lưới 8 bàn. Trong khi, SD chỉ giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và thua 1 trận, ghi được 4 bàn thắng và cũng để lọt lưới 4 bàn. ⇒ Đặt cược free 

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – NHẬN THƯỞNG LIỀN TAY TẠI 12BET – UY TÍN

Soi kèo Athletic Bilbao vs SD Formenter (3h30 ngày 30/11/2017)

CHỌN: Athletic Bilbao và Tài → Nhận thưởng 6.688 triệu VNĐ

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – NHẬN THƯỞNG LIỀN TAY TẠI 12BET – UY TÍN