Soi kèo Arsenal vs Otersunds FK, 3:05 ngày 23/2

Soi Kèo nhà cái 12Bet Arsenal vs Otersunds FK, 3:05 ngày 23/2 – Europa League

Đại diện đến từ Thụy Điển rõ ràng đã tạo nên nhiều bất ngờ tại Europa League. Việc đi đến được vòng đấu ngày hôm nay cũng được xem là một trong những bất ngờ mà đội bóng này mang đến và tất nhiên người hâm mộ của đội bóng này hy vọng, Otersunds FK sẽ càng đi sâu càng tốt. Tuy nhiên, trên thực tế khi vấp phải một đối thủ nặng đô hơn họ rất nhiều, Otersunds FK lại bộc lộ rõ sự yếu kém của mình.

Trong trận đối đầu với các pháo thủ London vừa qua, hàng công của Otersunds FK không nổ súng được phát nào, thậm chí là ít có cơ hội tìm kiếm được những bàn thắng, trong khi đó hàng thủ của họ lại chơi thiếu liên kết cũng như phối hợp lỏng lẻo khiến Otersunds FK phải nhận thất bại đến tận 3 bàn không gỡ.

Với thất bại khủng ấy cộng với việc thất bại ngay trên sân nhà của mình, Otersunds FK đã dần mất đi tấm vé đi tiếp và cơ hội đó chắc chắn được nhường lại cho đội bóng nước Anh. Chỉ cần 1 trận hòa ngay trên sân Emirates là Arsenal đã có thể đường hoàng đi tiếp vào vòng trong. Tất nhiên điều này rất khó, bởi với lối chơi tấn công của mình các pháo thủ sẽ nổ súng chứ không im lặng.

Đội nắm thế cửa trên trong cuộc đấu lần này đã rõ, đội nắm chắc tấm vé đi tiếp cũng không khó đoán. Điều người hâm mộ mong đợi là 1 trận cầu đáng xem.

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình.