Soi Kèo 12Bet Sporting Lisbon vs Astana, 01h00 ngày 23/2 – Europa League

Soi Kèo nhà cái 12Bet Sporting Lisbon vs Astana, 01h00 ngày 23/2 – Europa League

Khoảng cách giữa Astana với Sporting Lisbon rõ ràng đã được minh chứng sau trận đấu lượt đi tại vòng 1/16 Europa League. Dù có cho mình lợi thế sân nhà thế nhưng Sporting Lisbon đã có một trận đấu xuất sắc và việc giành được 1 chiến thắng với cách biệt 3-1 ngay trên sân nhà của đối thủ đã gần như giúp đại diện đến từ Bồ Đào Nha dễ dàng có cho mình 1 tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 bất chấp kết quả tại lượt về ra sao.

Có sự tự tin khi nói vậy bởi Astana khó lòng có thể dễ dàng xoay chuyển được tình thế, rõ ràng nếu muốn đi tiếp họ phải giành 1 chiến thắng với 3 bàn thắng được ghi vào lưới của Sporting Lisbon. Tuy nhiên, giành được 1 trận hòa ngay trên sân nhà của đối thủ đã khó chứ chưa nói đến 1 chiến thắng với cách biệt 3 bàn.

Sporting Lisbon đã 2 trận đấu gần đây họ đều giành được cho mình những chiến thắng và tất nhiên khả năng họ sẽ kéo dài mạch trận này lên con số 3 là rất cao, nhất là khi Astana dường như mất hết hy vọng để đi vào vòng 1/8. Khả năng Astana buông xuôi là rất lớn, thế nhưng các chuyên gia tại 12Bet vẫn cho rằng 1 trận hay, 1 trận đấu sòng phẳng ngay tại sân nhà Sporting Lisbon sẽ khiến cho người hâm mộ khó lòng không theo dõi.

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình.