Hướng dẫn chơi Number Game 12Bet mới nhất 2017/2018

Hướng dẫn cách tham gia Number Game 12Bet mới nhất 2017/2018

Như bài giới thiệu chung về Number Game trước đây đã từng được Ad đăng tải cách đây không lâu, Nhà Cái 12Bet là một trong những nơi cung cấp loại hình giải trí này đảm bảo uy tín và được đông đảo người chơi tin tưởng. Vậy cách tham gia Number Game tại 12Bet thế nào thì mời bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn đặt cược number game 12Bet chi tiết sau đây:

Trước hết, bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện sau đây :

– Đăng ký thành viên 12Bet
– Nạp tiền vào 12Bet

Bước 1

Đăng nhập vào hệ thống 12Bet và nhấp vào Number Game

Bước 2

Vài lời khuyên trước khi đặt cược Number Game 12Bet

– Hãy xem thống kê lịch sử kết quả trước đó để có thêm thông tin chính xác bằng cách click vào icon biểu đồ phía trên dòng cược .  Hệ thống sẽ tự động mở ra 1 tab mới có nội dung thống kê các kết quả của Number game gần nhất. Căn cứ vào đây bạn sẽ dễ dàng đoán được kết quả tiếp theo và có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

– Nếu muốn theo dõi trực tiếp hãy nhấp vào icon tivi phía trên dòng cược màn ảnh, hệ thống sẽ hiện thị ra 1 tab mới với 2 khung hình. Một là hình ảnh các mỹ nữ xinh đẹp vừa hát vừa nhảy mua vua cho khách, Hai là hình ảnh cận cảnh của máy Number Game đang quay tua chọn bóng.

Thao tác Đặt cược number Game cũng như những hình thức cược Sportbook, bạn chỉ cần click vào tỉ lệ muốn đặt và quan sát góc trái màn hình sẽ hiện thị khung cược. Bạn xem lại đúng nội dung mình muốn đặt và nhập số tiền cược vào sau đó xác nhận “đặt cược”

Như ví dụ trong hình là minh họa cho đơn cược Tài Chẵn/ với tỉ lệ tiền ăn đặt 1 được 3.63

Kết quả sẽ có được sau ít phút , bạn đừng tắt màn hình vội mà hãy hướng mắt về video live để vui vẻ cùng các mỹ nữ và chờ xem may mắn có mỉm cười với mình trong lần thử nghiệm đặt cược number game 12bet không nhé.