Cơ hội nhận IPHONE 8 PLUS & Chu du LonDon cùng 12Bet

ĐẠI CHIẾN LONDON – CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 8 PLUS VÀ CHUYẾN DU LỊCH TỚI ANH
Đặt cược hăng say, bắt ngay giải lớn:

Chuyến du lịch trọn gói đến London xem Arsenal thi đấu
Điện thoại iphone8 Plus & Samsung S8+
Áo thi đấu CLB Arsenal và Tiền cược miễn phí!

London (Anh) là nổi tiếng là thành phố du lịch hấp dẫn và đáng ghé thăm nhất hành tinh. Cổ kính, lãng mạn, đơn sơ nhưng lại sôi động, nhộn nhịp không kém, thành phố này hội tụ đầy đủ những đặc điểm thu hút của cả châu Âu.

Đội bóng Arsenal có trụ sở đặt tại London và là một trong những CLB thành công nhất của bóng đá Anh. Với sự đồng hành của 12VIPSpecial, Arsenal ngày càng khẳng định đẳng cấp quốc tế, vượt xa những đội bóng tên tuổi lâu năm khác. Đối thủ hiện tại của Pháo thủ là Chelsea. Cuộc đọ sức nảy lửa sắp tới của họ vào ngày 1/1/2018 chắc chắn là cuộc “đại chiến thành London” đang được mong chờ nhất. Đừng bỏ lỡ!

Thành viên 12VIPSpecial có cơ hội chiến thắng Chuyến Tham quan Sân tập của CLB Arsenal. Đừng bỏ lỡ vận may có một không hai trong đời để đến gần hơn với Pháo thủ. Cơ hội quan sát trực tiếp các ngôi sao bóng đá tập luyện, tham quan đường hầm dẫn đến phòng thay đồ, hay thậm chí ngồi cạnh họ và hòa vào không khí sục sôi trên khán đài cùng hơn 60.000 cổ động viên Arsenal.

CÁCH THẮNG GIẢI?

Thành viên cần đạt yêu cầu Tiền gửi hoặc Doanh thu cược Tối thiểu tại 12BET trong thời gian khuyến mãi (từ 15/09 – 15/11/2017).
Điền chi tiết vào đơn đăng ký, bao gồm Tên Truy Cập hợp lệ và thông tin liên lạc chính xác.
Thành viên đủ điều kiện nhận thưởng sẽ được tham gia Vòng Quay May Mắn vào ngày 20/11/2017 để tìm ra người thắng giải.