12Bet Dự đoán Atletico Madrid vs Copenhagen, 1:00 ngày 23/2

Soi Kèo nhà cái 12Bet Atletico Madrid vs Copenhagen, 1:00 ngày 23/2 – Europa League

Việc phải đối đầu với Atletico Madrid rõ ràng là điều không may mắn chút nào cho Copenhagen, một thất bại là điều không khó đoán khi 2 đội đối đầu nhau, tuy nhiên để thất bại với cách biệt lên đến 4-0 rõ ràng là 1 khoảng cách khó có thể mường tượng được và tấm vé đi tiếp của đại diện của Đan Mạch rõ ràng là đã không còn.

Ngay từ trận đấu lượt đi, dù xác định sẽ là một trận đấu mang tính giao hữu, thế nhưng hy vọng mong manh về 1 điều bất ngờ ngay trên sân nhà là vẫn còn cho Copenhagen. Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn chấm dứt và trận cầu lượt về này như là trận đấu mang tính hình thức bởi Copenhagen khó lòng ghi nổi 1 bàn thắng vào lưới của Atletico Madrid ngay trên sân nhà của đối thủ chứ chưa nói đến 4 bàn.

Nên nhớ, Atletico Madrid là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch và họ sẽ làm mọi điều để có thể có được danh hiệu đó. Khả năng Atletico Madrid sẽ chơi 1 trận đấu bùng nổ ngay trên sân nhà của mình là rất cao để chuẩn bị tinh thần cho những cuộc trạm chán nảy lửa khác tại La Liga.

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình.